Hello Cô Ba -  (2012)

THÔNG TIN PHIM

Hello Cô Ba

(2012)

Tình trạng:SDThời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Hello Cô Ba

- do Việt Nam sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Tán beo,chí tài,hiếu hiền,hoài linh,kim thư,việt anh,hồng vân,trịnh kim chi,huỳnh anh tuấn,tấn bo,phi nhung...
Phim Hello Cô Ba: Kim Thư sẽ vào vai vợ của Hoài Linh - một anh chàng hiền lành, chất phác. Cuộc sống của anh gắn liền với miền thôn quê dân dã như bao người nông dân khác.Biến cố bắt đầu xảy đến với Tư Lặn là khi anh bị té giếng vì vô tình nhìn thấy Lựu (Kim Thư) tắm. Sau cú ngã "để đời" đó cả hai trở thành vợ chồng của nhau và bỗng dưng Lặn có khả năng “Dựng Tóc”.  Với biệt tài này anh đã tiên đoán như thần những sự việc đã đang và sẽ xảy ra với mọi người. Nhưng quyền năng này lại chỉ phát huy tác dụng với những người xung quanh và thật trế trêu thay Tư Lặn lại không bao giờ xem được tương lai cho những người trong gia đình của mình…. Chính vì nghịch cảnh ấy đã đẩy anh phải rời bỏ quê hương, bỏ vợ con khi đàn vịt bỗng dưng chết cả đàn với bao công sức gây dựng của bố mẹ vợ.Lặn lang thang, vất vưởng trên thành phố với hy vọng sẽ kiếm được tiền chuộc lại đàn vịt cho bố vợ và gặp vô số những tình huống hài hước khác nhau. Mở đầu là chuyện anh cứu sống 1 cậu bé không bị bóng đèn rơi trúng đầu, rồi chuyện kết nghĩa anh em với 1 tay giang hồ.Cuộc sống xô đẩy cùng với khả năng trời phú ấy, từ anh nông dân quê, Tư Lặn nhanh chóng trở thành “Cô Ba” với tài bói toán vang danh thiên hạ. Cũng từ đó, những rắc rối khác lại ập đến khi Tư Lặn phải đối đầu với 1 tay anh chị khét tiếng hơn với những phi vụ làm ăn bất chính trong giới giang hồ.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]