Hành Xác - A Serbian Film - Srpski Film (2010)

THÔNG TIN PHIM

Hành Xác

A Serbian Film - Srpski Film (2010)

Tình trạng:HDThời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Hành Xác

- A Serbian Film - Srpski Film do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Srdjan Todorovic,Sergej Trifunovic,Jelena Gavrilovic...
Phần lớn cảnh của phim A Serbian Film - Srpski Film bị cắt đều nhạy cảm và vô cùng tàn bạo về câu chuyện của một cựu ngôi sao khiêu dâm người Serbia trở lại với ngành sản xuất phim sex. Các nhà chức trách người Anh thuộc BBFC (Bristish Board of Film Classification: hệ thống phân loại phim ở Anh) đã cắt tổng cộng 3 phút 48 giây gồm nhiều phân đoạn trẻ em quan hệ tình dục, cũng như vấn đề bạo lực tình dục được đưa vào phim.Mặc dù đạo diễn Srdjan Spasojevic có nói, bộ phim là cách ẩn dụ về tình trạng của đất nước nơi ông sống nhưng BBFC vẫn ra quyết định rằng bộ phim đã đi quá xa, không phù hợp với cả những người trên 18 tuổi..

hanh xac
hanh xac
hanh xac


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]