Hàn Chiến 2 - Cold War II (2016)

THÔNG TIN PHIM

Hàn Chiến 2

Cold War II (2016)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 94 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Hàn Chiến 2

- Cold War II do Hồng Kông sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Lương Gia Huy,Bành Vu Yến,Quách Phú Thành,Châu Nhuận Phát,Trương Học Hữu...
Phim “Hàn Chiến 2″ Cold War 2 lấy đề tài về cuộc chiến trí tuệ giữa cảnh sát với bọn tội phạm và những kẻ nội gián trong lực lượng cảnh sát. Phim mở đầu bằng một vụ mất tích đầy bí ẩn của một chiếc xe tuần tra được trang bị nhiều thiết bị định vị tiên tiến cùng 5 cảnh sát ưu tú trên xe.
Phim Hàn Chiến 2  - Cold War II
Ngay lập tức, Phó Cục trưởng Cảnh sát Hồng Kông là Lý Văn Bân (Lương Gia Huy) quyết định mở chiến dịch “Cold War” để giải cứu 5 con tin, mà một trong số đó có cảnh sát Lý Văn Ảnh (Bành Vu Yến), con trai duy nhất của ông.
Phim Hàn Chiến 2  - Cold War II
Tuy nhiên, sự chỉ đạo bất chấp tất cả của Lý Văn Bân đã không nhận được sự đồng thuận của Lưu Kiệt Huy (Quách Phú Thành) – vốn cũng là một Phó Cục Trưởng Cảnh sát tài năng của Hồng Kông. Cùng với Lý Văn Bân, cả hai đều đang được nhắm đến cho vị trí Cục Trưởng. Điều này phụ thuộc vào sự thành công của chiến dịch Cold War, và dĩ nhiên, người lãnh đạo chiến dịch sẽ giành được ưu thế.
Phim Hàn Chiến 2  - Cold War II

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!