Giai Điệu Của Lời Nguyền - White: The Melody Of The Curse (2011)

THÔNG TIN PHIM

Giai Điệu Của Lời Nguyền

White: The Melody Of The Curse (2011)

Tình trạng:HDThời lượng: 106 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Giai Điệu Của Lời Nguyền

- White: The Melody Of The Curse do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Eun-jeong Ham,Woo-seul-hye Hwang,Maydoni,Choi Ah-ra,Jin Se-Yeon,Jeong-su Byeon,Young-min Kim,Gi-Bang Kim...
 Phim Giai Điệu Của Lời Nguyền kể về một ca khúc “White” không rõ chủ nhân và được chọn trong album thứ 2 của nhóm nhạc nữ Pink Dolls, ngay lập tức ca khúc được khán giả đón nhận. Nhưng sau đó là một loạt các biến cố xảy tới với các thành viên trong nhóm. Sự đố kỵ, cạnh tranh nhau ngày càng dâng lên đỉnh điểm và mỗi thành viên đều phải trải qua những tai nạn khủng khiếp. Trưởng nhóm Eun Joo đã dự cảm thấy một lời nguyền độc địa ẩn trong bài hát “White” và cô quyết tâm phá giải lời nguyền này...Giai điệu của lời nguyền là một bộ phim kể lại một cách chân thực và sống động những bọn chen, tàn khốc và qui luật sa thải đầy nghiệt ngã của ngành công nghiệp giải trí Hàn. Ở đó con người không chỉ nỗ lực hết mình, mà đôi khi còn phải dẫm đạp lên nhau, phải biết dùng thủ đoạn để tỏa sáng. Câu nói trong đoạn teaser: Những sự đam mê khủng khiếp để tỏa sáng như một lời tiên tri cho số phận của các nhân vật chính trong phim Giai Điệu Của Lời Nguyền.

Chúc các bạn xem phim Phim Giai Điệu Của Lời Nguyền vui vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]