Giải Cứu Thần Chết - Giải Cứu Thần Chết (2009)

THÔNG TIN PHIM

Giải Cứu Thần Chết

Giải Cứu Thần Chết (2009)

Tình trạng:HDThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Giải Cứu Thần Chết

- Giải Cứu Thần Chết do Việt Nam sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Minh Hằng,Chí Thiện,Saetti Baggio,Đông Nhi,Phương Thanh,Hoài Linh,Thành Lộc,Siu Black,Hồng Nhung…,...
Phim Giải Cứu Thần Chết kể về cuộc gặp gỡ duyên số giữa một nữ sinh xui xẻo và thần chết khờ khạo. Cốt truyện hài hước với dàn diễn viên tuổi teen trẻ trung, xinh đẹp được thể hiện trên nền các bài hát và vũ điệu sôi động, theo âm hưởng của phim ca nhạc. Thần chết trở lại nhưng không mang sứ mệnh rút hồn người sống. Khán giả ưa thích yếu tố kinh dị trong Nụ hôn thần chết sẽ hoàn toàn bất ngờ với không khí câu chuyện phần mới. Ít rùng rợn và cũng ít lãng mạn hơn, thay vào đó, cuộc gặp gỡ giữa thần chết xì-tin và cô nữ sinh mơ mộng tạo nên những tình huống hài hước, gần gũi với trí tưởng tượng tuổi teen và những scandal kiểu học trò. 
Chúc Các bạn Xem Phim Giải Cứu Thần Chết Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]