Giấc Mơ Của Chí Phèo - Giac Mo Cua Chi Pheo (2009)

THÔNG TIN PHIM

Giấc Mơ Của Chí Phèo

Giac Mo Cua Chi Pheo (2009)

Tình trạng:SDThời lượng: Đang cập nhật

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Giấc Mơ Của Chí Phèo

- Giac Mo Cua Chi Pheo do Việt Nam sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Minh Hằng,Quốc Anh,Trung Hiếu,Thúy Nga,Công Lý,Hán Văn Tình,,...
Nội Dung Phim Giấc Mơ Của Chí Phèo: Trên cơ sở kết cấu truyện, tính cách, số phận của những nhân vật kinh điển: Chí Phèo, Thị Nở, Bá Kiến, Tự Lãng… các nhà làm phim đã phóng tác bằng việc xây dựng thêm nhiều nhân vật và nhiều tình huống tình huống hài hước ly kỳ, tuy nhiên vẫn có những trường đoạn rất nghiêm ngắn, cảm động, nhấn mạnh vào bi kịch thấm đãm giá trị nhân văn của nhân vật Chí Phèo. Vai Bá Kiến thực sự là "đất diễn" của NSƯT Quốc Anh. Vốn là diễn viên chèo nên Quốc Anh có thể "dụng võ" trong các màn "ca xướng" khai thác vốn nghệ thuật dân gian theo cách sáng tạo. Còn NSƯT Minh Hằng, mặc dù rất thích vào vai Thị Nở đầy tính cách nhưng vẫn như "cá gặp nước" trong vai vợ cả Bá Kiến. NS Công Lý cũng được chọn lựa khá chuẩn xác để vào vai Tự Lãng.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!