Ghi Bàn, Giấc Mơ Bắt Đầu - Goal, The Dream Begins (2005)

THÔNG TIN PHIM

Ghi Bàn, Giấc Mơ Bắt Đầu

Goal, The Dream Begins (2005)

Tình trạng:HDThời lượng: 118 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Ghi Bàn, Giấc Mơ Bắt Đầu

- Goal, The Dream Begins do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Kuno Becker,Alessandro Nivola,Anna Friel......
Phim Ghi Bàn, Giấc Mơ Bắt Đầu: Cha Santiago, Hernan Munez, nhập lậu gia đình không một xu dính túi Mexico qua biên giới Hoa Kỳ để tìm kiếm một tốt hơn, mặc dù tương lai khiêm tốn trong LA Eldest con trai Santiago ước mơ của nhiều, giống như Angelinos bản địa, sau đó tham gia công ty làm vườn Hernan. Thay đổi của ông đến một điểm Anh-pro cũ anh ta như là một tự nhiên bóng đá đặc biệt và hứa hẹn anh ta có thể sắp xếp một trinh sát tài năng thực sự của Anh để kiểm tra xem anh ta ra. Phim Ghi Bàn, Giấc Mơ Bắt Đầu: Mặc dù rơi trough và cha cấm nó, Santiago chấp nhận tiết kiệm của bà để thử với tiếng Anh Premier League câu lạc bộ Newcastle. Mặc dù bệnh suyễn của em, anh nhận được và kết bạn với các chân sút mới chuyển tuyệt vọng vô kỷ luật xấu sao cậu bé, bên động vật Gavin Harris, nhà-mate khó chịu của mình sẽ trở thành một công thức cho các rắc rối và sự cứu rỗi của mỗi.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]