Game Thủ Sát Thủ 2 - Gamers. In Search Of The Target 2 (2010)

THÔNG TIN PHIM

Game Thủ Sát Thủ 2

Gamers. In Search Of The Target 2 (2010)

Tình trạng:SDThời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Game Thủ Sát Thủ 2

- Gamers. In Search Of The Target 2 do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Sergey Chirkov,Pavel Priluchnyy,Marina Petrenko,Evgeniy Kharlanov,Nodar Siradze...
Xem Phim Game Thủ Sát Thủ 2 | Gamers. In Search Of The Target 2 : Sau khi chiến thắng ở một giải game, các game thủ được trao giải thưởng là một đĩa CD trò chơi mới. Sau khi chơi trò chơi này, họ bị trò chơi tác động, họ trở nên những người có khả năng tác chiến siêu phàm, có thể biến những khả năng chơi game của họ thành sự thực. Họ trở thành những chiến binh trong cuộc sống thực. Đó là chủ dích của nhà cung cấp game mà đứng sau họ là một thế lực đen tối muốn tạo ra những chiến binh siêu đẳng giúp họ thực hiện ám sát những chính khách theo đơn đặt hàng. Hơn nữa, nhà sản xuất game còn lưu trữ rất nhiều đĩa game, mà như thế thì họ có thể tạo ra rất nhiều những chiến binh khác. Bây giờ nhóm các game thủ đầu tiên phải tìm các đĩa game còn lại để huỷ nó nếu không muốn phải đối đầu với những chiến binh mới được tạo ra. Cục diện đã thay đổi, các nhóm chiến binh đọ sức với nhau.
Chúc Các bạn Xem Phim Game Thủ Sát Thủ 2 Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]