Gà Con Siêu Quậy - Chicken Little (2005)

THÔNG TIN PHIM

Gà Con Siêu Quậy

Chicken Little (2005)

Tình trạng:HDThời lượng: 80 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Gà Con Siêu Quậy

- Chicken Little do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Joan Cusack ,Zach Braff ,Patrick Stewart ,Garry Marshall...
Chú gà nhỏ đã gây ra nỗi khiếp sợ ở khắp mọi nơi vì lý do rất ngốc nghếch: chú tưởng một mảng trời rơi xuống đất và cho rằng trời đang chuẩn bị đổ sụp xuống. Thế rồi, rủi thay mọi chuyện lại không được như ý khi có một mảng trời lại rơi xuống đầu chú thật! Chicken Little lo sợ người ta lại nghĩ chú bị điên nên chẳng nói với ai về chuyện đó ngoài mấy người bạn thân của gà con là Runt of the Litter, Abby Mallard (thường gọi là Ugly Duckling) và Fish Out of Water. Từ đó xảy ra bao chuyện nghi ngờ, lộn xộn và tất nhiên là cười vỡ bụng với Chicken Little và nhóm bạn của mình. Chỉ mình nhóm biết mối nguy hiểm có thể xảy ra cho thị trấn Oakey Oaks và chỉ có họ bên nhau để cứu nguy cho quê nhà.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!