Fullmetal Alchemist: Brotherhood -  (2009)

THÔNG TIN PHIM

Fullmetal Alchemist: Brotherhood

(2009)

Tình trạng:Trọn bộThời lượng: 64 Tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Fullmetal Alchemist: Brotherhood

- do Nhật Bản sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Đang cập nhật...
Edward và Alphonse Elric, 2 anh em sống ở làng Resembool thuộc quốc gia Amestris đã phải chịu đựng những mất mát lớn từ khi còn rất nhỏ. Sau khi cha chúng, Hohenheim bỏ đi, ng mẹ đáng kính cũng qua đời ko lâu sau đó. Không chấp nhận đc sự thật phũ phàng, Ed và Al đã mắc một sai lầm nghiêm trọng, vi phạm vào một trong 3 điều luật quan trọng nhất của nhà giả kim: Tái tạo con người. Thất bại trg việc đưa mẹ mình trở lại từ cái chết, Ed và Al đã phải trả những cái giá quá đắt: Ed bị mất chân trái còn Al mất cả cơ thể. Để cứu em trai, Ed đã hy sinh luôn cánh tay phải để giữ lại linh hồn của em, đưa vào trong một bộ giáp sắt. Từ đó, Ed phải sử dụng tay chân giả còn Al thì trở thành một bộ giáp sắt trống rỗng. Hối hận vì hành động bồng bột của mình, Ed quyết tâm trở thành một nhà giả kim thuật Quốc gia (hay còn gọi là "chó săn của quân đội", "vũ khí sống của quân đội" .... nếu nói theo 1 cách trắng trợn") để có thêm quyền lợi mà tự do đi tìm cách thức phục hồi lại cơ thể cho mình và em trai: đi tìm Hòn đá Vạn năng (Philosopher's Stone). Và kể từ đó, Edward đc biết đến như là một thần đồng giả kim thuật quốc gia, nhà Cang Giả kim thuật. Trên hành trình tìm Hòn đá vạn năng, 2 anh em nhà Elric dần khám phá ra những bí mật khủng khiếp ẩn sau cuộc nội chiến và hòn đá thần kì này.

  Từ khóa

fullmetal alchemist: brotherhood

,

fullmetal alchemist: brotherhood

,

, xem phim vietsub, xem Fullmetal Alchemist: Brotherhood vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Fullmetal Alchemist: Brotherhood tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Fullmetal Alchemist: Brotherhood tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Fullmetal Alchemist: Brotherhood tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Fullmetal Alchemist: Brotherhood tap cuoi, Fullmetal Alchemist: Brotherhood lồng tiếng, vietsub tron bo, xem phim le Fullmetal Alchemist: Brotherhood, phim bo Fullmetal Alchemist: Brotherhood, Fullmetal Alchemist: Brotherhood full, online, phim Fullmetal Alchemist: Brotherhood Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]