Em Là Bà Nội Của Anh - Phim Việt Nam Chiếu Rạp (2016)

THÔNG TIN PHIM

Em Là Bà Nội Của Anh

Phim Việt Nam Chiếu Rạp (2016)

Tình trạng:Bản ĐẹpThời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Em Là Bà Nội Của Anh

- Phim Việt Nam Chiếu Rạp do Việt Nam sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Miu Lê,Ngô Kiến Huy,Hứa Vĩ Văn,Hari Won,Thu Trang,Thảo Trang,Hồng Ánh,Lều Phương Anh...
Em Là Bà Nội Của Anh Bản Full được đạo diễn, Việt hóa kịch bản gốc và sản xuất bởi bộ ba USC cùng tốt nghiệp trường điện Ảnh, Đại học Nam California, Mỹ: Phan Gia Nhật Linh, Nguyễn Thái Hà và Vũ Quỳnh Hà . Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tay và rất được mong đợi của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh khi anh đã đặt nền tảng cho việc làm phim bằng một quá trình học tập bài bản và chuyên nghiệp, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn và việc đóng góp cho sự phát triển của điện ảnh Việt Nam bằng những hoạt động điện ảnh đa dạng trong những năm gần đây.
em la ba noi cua anh
"Em Là Bà Nội Của Anh" là bộ phim thứ tư của CJ Entertainment tại Việt Nam. Bộ phim đầu tiên, Để Mai Tính 2 (năm 2014) đã lập kỷ lục doanh thu phòng vé về phim Việt Nam với doanh thu hơn 101 tỉ VNĐ (hơn 4.75 triệu đô la Mỹ). Bô phim điện ảnh Em Là Bà Nội Của Anh dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 12 này, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt phòng vé mùa lễ hội cuối năm vì không chỉ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười mà còn có những câu chuyện ý nghĩa, cảm động.
em la ba noi cua anh
em la ba noi cua anh
Poster đặc biệt của phim Em Là Bà Nội Của Anh, giới thiệu thêm hai “tình địch” của Ngô Kiến Huy trong việc giành được trái tim của cô gái bí ẩn Miu Lê là: “nhà sản xuất âm nhạc” Hứa Vĩ Văn và “ông hàng xóm” NSƯT Thanh Nam. Thông điệp của poster đặc biệt này là: “3 anh giành lấy 1 nàng. Giành qua giành lại nàng về tay ai?” mô tả chuyện tình yêu tay tư thú vị trong phim Em Là Bà Nội Của Anh.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]