Đứa Trẻ Chưa Sinh - The Unborn Child (2011)

THÔNG TIN PHIM

Đứa Trẻ Chưa Sinh

The Unborn Child (2011)

Tình trạng:HDThời lượng: 92 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Đứa Trẻ Chưa Sinh

- The Unborn Child do Thái Lan sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Somchai Khemklad,Arisara Tongborisuth,Pitchanart Sakakorn...
phim Đứa Trẻ Chưa Sinh - The Unborn Child (2011) Ra mắt trong năm 2011, The Unborn Child thật sự là một bộ phim kinh dị nóng nhất năm ở Thái Lan. Không phải bởi thể loại Kinh dị - thứ mà Điện ảnh Thái vốn tự hào, mà bởi nội dung phim đề cập đến một vấn đề xã hội nóng bỏng - phá thai.Hẳn mọi người còn nhớ cuối năm 2010, dư luận ở Thái Lan và các nước châu Á đã bùng lên sự tranh luận dữ dội về phá thai, sau khi cảnh sát Thái phát hiện hàng trăm bọc nilon đựng xác thái nhi chưa bị hỏa thiêu, ở một ngôi chùa Phật giáo.Cũng từ sự kiện này mà Phranakorn Film đã sản xuất The Unborn Child, tuy bộ phim chưa ra mắt nhưng chúng ta hy vọng đây sẽ là một tác phẩm sâu sắc, mang tính nhân văn cao như Shutter hay Nang Nak, chứ không phải là một tác phẩm ăn theo rẻ tiền. hãy cùng chờ xem..
Chúc Các bạn Xem Phim Đứa Trẻ Chưa Sinh Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!