Dòng Máu Anh Hùng - The Rebel (2007)

THÔNG TIN PHIM

Dòng Máu Anh Hùng

The Rebel (2007)

Tình trạng:HDThời lượng: 103 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Dòng Máu Anh Hùng

- The Rebel do Việt Nam sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Johnny Trí Nguyễn,Ngô Thanh Vân,Dustin Nguyễn...
Phim Dòng Máu Anh Hùng Full HD xoay quanh chuyện tình ngang trái giữa Cường - một mật thám trong Sở mật thám Pháp và Thúy - con gái của một thủ lĩnh nghĩa quân nông dân. Trong một lần rải truyền đơn, Thúy bị quân của mật thám Sĩ bắt giữ và tra tấn dã man. Cảm động trước sự dũng cảm của cô gái trẻ, Cường đã giúp Thúy vượt ngục. Sau những nghi ngờ ban đầu, Thúy đã hoàn toàn tin tưởng và yêu Cường. Trong khi đó Sĩ vẫn không ngừng đeo bám, truy sát họ.
dong mau anh hung
Một bộ phim võ thuật tạo ấn tượng ngay từ những đúp đầu tiên. Đẹp và điêu luyện, đó là những mỹ từ khán giả dành cho cảnh múa võ của những nhân vật trong phim. Ngoài Dustin Trí Nguyễn (vai mật thám Sĩ) và Johnny Trí Nguyễn (vai mật thám Cường) được đào tạo võ thuật chuyên nghiệp tại nước Mỹ xa xôi, Ngô Thanh Vân (vai Thúy) đã chứng tỏ sự nỗ lực trong diễn xuất bằng những động tác lộn người, song phi... dứt khoát và đẹp mắt. Sở trường của Trí Nguyễn với những cú bay người kẹp cổ được khai thác triệt để.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]