Diệp Vấn 3 - Ip Man 3 (2015)

THÔNG TIN PHIM

Diệp Vấn 3

Ip Man 3 (2015)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Diệp Vấn 3

- Ip Man 3 do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Patrick Tam,Chung Tử Đơn,Hùng Đại Lâm,Trịnh Tắc Sĩ,Max Zhang,Mike Tyson,Trần Quốc Khôn...
Diệp Vấn 3 - Ip Man 3 (2015) HD Vietsub Thuyết Minh: Phần 3 của loạt mang tên Diệp Vấn 3-Trận Chiến Cuối Cùng, cũng chính là tác phẩm cuối cùng khép lại loạt phim kinh điển này.
diep van 3
Trong phần này, phim tập trung vào 2 tuyến kịch bản: khắc họa tình cảm thầy trò của giữa Diệp Vấn 3 và Lý Tiểu Long, bên cạnh đó phim sẽ khai thác cuộc đối đầu khốc liệt của Diệp Vấn và vị võ sĩ quyền Anh người Mỹ. Điểm thú vị ở phần này chính là việc nhà sản xuất đã không chọn một diễn viên hóa thân thanh Lý Tiểu Long mà lại dùng công nghệ CGI để làm sống lại nhân vật huyền thoại này. Bên cạnh đó, phim lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi nhân vật đình đám của làng quyền Anh thế giới Mike Tyson lại góp mặt trong phim hay với vai trò đối trọng cùng Diệp Vấn, hứa hẹn mang đến những màn giao đấu “để đời”.
ip man 3
ip man 3
Đối thủ màn ảnh chính của Chân Tử Đan ở Diệp Vấn 3 là Trương Tấn. Tài tử của Nhất đại tông sư hết lời ca ngợi ngôi sao của loạt phim. Anh nói: “Khi lần đầu tiên gặp nhau, Chân Tử Đan chính là người chủ động tới làm quen. Anh ấy thường xuyên tán gẫu với tôi trên trường quay, cũng như tận tình chỉ dẫn cho tôi trong những đúp quay hành động”.
ip man 3
diep van 3
diep van 3

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]