Địch Nhân Kiệt: Thông Thiên Đế Quốc - Detective Dee: The Mystery of the Phantom Flame (2010)

THÔNG TIN PHIM

Địch Nhân Kiệt: Thông Thiên Đế Quốc

Detective Dee: The Mystery of the Phantom Flame (2010)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 119 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Địch Nhân Kiệt: Thông Thiên Đế Quốc

- Detective Dee: The Mystery of the Phantom Flame do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Lưu Đức Hoa,Lưu Gia Linh,Lý Băng Băng,Lương Gia Huy,Đặng Siêu...
Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame là bộ phim phiêu lưu, võ thuật lấy bối cảnh năm 690 sau Công Nguyên. Nội dung câu chuyện xung quanh một tòa tháp Phật giáo được xây dựng bên ngoài kinh đô Lạc Dương. Vào ngày hoàn tất công trình này, vị nữ hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc – Võ Tắc Thiên sẽ chính thức ngồi lên ngai vàng của một trong những vương quốc hùng mạnh nhất thế gian. Nhưng bỗng một ngày, một người trong tòa tháp bỗng dưng bốc cháy một cách bí ẩn. Mặc dù đối đầu với nhau, nhưng lần này Địch Nhân Kiệt cùng với Thượng Quan Uyển Nhi lại cùng hợp tác để đi tìm sự thật về những cái chết: Là người? Là ma? hay Là đạo?

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!