Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên - Divergent 3: Allegiant (2016)

THÔNG TIN PHIM

Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên

Divergent 3: Allegiant (2016)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên

- Divergent 3: Allegiant do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Shailene Woodley,Theo James,Jeff Daniels...
Tris, Four và nhóm bạn quyết định vượt qua bức tường bao quanh Chicago sau khi biết được những âm mưu động trời của quân nổi loạn. Nhưng không ai trong số họ có thể tưởng tượng được nguy hiểm và cả sự thật khủng khiếp ở bên kia bức tường. Cả nhóm sốc khi nhìn thấy quang cảnh bên dưới là vùng đất hoang tàn, được nhuốm thẫm sắc đỏ. Trong hành trình này, Tris phải đối mặt với tổ chức bí ẩn mới có tên Bureau of Genetic Welfare.
nhung ke trung kien
Suốt 200 năm, các nhà khoa học ở "bên kia bức tường" đã thực hiện những thử nghiệm để chứng minh lý thuyết: Nếu có thể cứu con người từ môi trường nhiễm độc và đặt họ vào nơi an toàn như Chicago thì họ có thể chữa lành nơi đó. Tris phát hiện ra mình là vật thí nghiệm cho công trình nghiên cứu ấy. Một lần nữa, Tris, Four và các chiến binh khác phải chiến đấu bảo vệ gia đình, những người thân khỏi âm mưu của tổ chức bí ẩn kia.
di biet phan 3
Phim dự kiến ra rạp ngày 18/3/2016.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]