Đầu bếp siêu đẳng 2: Cuộc Chiến Kim Chi - Le Grand Chef 2: Kimchi Battle (2010)

THÔNG TIN PHIM

Đầu bếp siêu đẳng 2: Cuộc Chiến Kim Chi

Le Grand Chef 2: Kimchi Battle (2010)

Tình trạng:HDThời lượng: 119 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Đầu bếp siêu đẳng 2: Cuộc Chiến Kim Chi

- Le Grand Chef 2: Kimchi Battle do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Kim Jeong-eun,Jin Goo,Wang Ji-hye,Choi Jong-won...
Xem phim Đầu bếp siêu đẳng 2: Cuộc Chiến Kim Chi....Sinh ra và lớn lên từ một người mẹ là kỹ nữ, có tài nấu ăn và sở hữu một nhà hàng truyền thống Chunyang-gak, Jang Eun bị bạn bè chế giễu vì không có bố, thậm chí cô còn không biết bố đẻ của mình là ai. Được thừa hưởng tài nấu ăn bẩm sinh, Jang Eun quyết tâm theo đuổi làm đầu bếp và trở thành bếp trưởng giỏi nhất ở Nhật bản - nấu ăn cho những quan khách chính phủ. Khi sự nghiệp đã lên đến đỉnh cao, Jang Eun quay trở về Hàn Quốc, gặp lại người mẹ mà cô luôn nghĩ rằng đã không sinh ra cô bằng yêu thương, Jang Eun muốn đóng cửa Chunyang-gak, nơi chất chứa những ký ức đau buồn thời thơ ấu đồng thời cô cũng tham dự cuộc thi làm kim chi.

Trong khi đó, người em trai nuôi của Jang Eun là Sung Chan (Jin Goo), một anh chàng bán rau quả tốt bụng, tài giỏi, đã tham gia cuộc thi với Jang Eun để cứu lấy nhà hàng Chunyang-gak sau khi chứng kiến tình yêu thương của Chunyang-gak đối với mẹ nuôi. Sau hàng loạt những nỗ lực cố gắng để tạo ra hương vị xuất sắc nhất, hai chị em đã lọt vào vòng chung kết. Trong vòng thi cuối cùng, từ những mâu thuẫn tâm lý, nỗi đau riêng nhưng Jang Eun và Sung Chan đã cùng tìm ra khẩu vị chung đặc biệt dành cho họ, để cả hai nhận ra ý nghĩa đằng sau món kim chi mà họ đã dày công nghiên cứu tìm kiếm.

cuoc chien kim chi
cuoc chien kim chi
cuoc chien kim chi

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]