Đầu Bếp, Diễn Viên, Tên Vô Lại - The Chef, The Actor, The Scoundrel (2013)

THÔNG TIN PHIM

Đầu Bếp, Diễn Viên, Tên Vô Lại

The Chef, The Actor, The Scoundrel (2013)

Tình trạng:HDThời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Đầu Bếp, Diễn Viên, Tên Vô Lại

- The Chef, The Actor, The Scoundrel do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Lưu Diệp,Trương Hàm Dư và Hoàng Bột...
Tham gia bộ phim điện ảnh hài Đầu bếp, diễn viên, tên vô lại (The chef, the actor, the scoundrel) ra rạp vào ngày 29/3, cả ba diễn viên chính Lưu Diệp, Trương Hàm Dư và Hoàng Bột đều tình nguyện không nhận thù lao. Thay vào đó, họ trở thành cổ đông góp vốn sản xuất theo một tỷ lệ thỏa thuận, sẽ hưởng % hoa hồng từ doanh thu phim. Nếu phim thắng, có lãi thì họ lời; còn lỡ phim thất bại thì dĩ nhiên chấp nhận trắng tay.Với một câu chuyện hài hước trong bối cảnh đầu thế kỷ 20, bộ phim Đầu bếp, diễn viên, tên vô lại không mang thông điệp gì to tát, mà chỉ là cái cớ để cho 3 nam diễn viên từng đoạt giải Ảnh đế Kim Mã phát huy diễn xuất cùng khả năng chọc cười khán giả, qua 3 nhân vật "thấp cổ bé miệng" gồm một đầu bếp (Lưu Diệp đóng), diễn viên (Trương Hàm Dư đóng) và tên vô lại (Hoàng Bột đóng).
Chúc Các bạn Xem Phim Đầu Bếp, Diễn Viên , Tên Vô Lại Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]