Đại Thủy Chiến - The Admiral: Roaring Currents (2014)

THÔNG TIN PHIM

Đại Thủy Chiến

The Admiral: Roaring Currents (2014)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 126 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Đại Thủy Chiến

- The Admiral: Roaring Currents do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Min-sik Choi,Seung-Ryong Ryoo,Ryu Seung-Ryong...
Phim Đại Thủy Chiến 2014 Vietsub HD Full Online là bộ phim hành động, dã sử dựa trên những sự kiện có thật về trận thủy chiến xảy ra vào những ngày cuối tháng 10 năm 1597 ở Myeongryang, Triều Tiên.
dai thuy chien
dai thuy chien
Sau khi mãn nhãn với những bom tấn mùa hè của Hollywood, đầu tháng 9 này, khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn tài năng Kim Han Min, Phim Đại Thủy Chiến người được biết đến sau thành công vang dội của bộ phim War Of Arrows với doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc trong năm 2011.
dai thuy chien
Đó là thời điểm mà quân đội Nhật Bản tiến đánh triều đại Joseon (Triều Tiên) và quân Joseon gần như bị đánh tan tác trên khắp các mặt trận. Kinh thành Joseon đứng trước nguy cơ rơi vào tay quân Nhật. Trong hoàn cảnh đất nước lâm nguy đó, chỉ với 12 chiến thuyền, đô đốc Yi Sun Shin phải khích lệ tinh thần binh sĩ trong trận chiến vô tiền khoáng hậu chống lại 330 tàu chiến đến từ Nhật Bản. Hãng CJ vừa thông báo mức doanh thu của Roaring Currents trong tuần đầu tiên ra mắt đạt mức 39 triệu USD, trong đó riêng ngày đầu tiên ra mắt là 4,57 triệu USD. Những ngày tiếp sau đó, Roaring Currents liên tục lập ra những kỷ lục mới tại phòng vé Hàn Quốc.  
dai thuy chien

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!