Đại Phong Sư Tổ - Once Upon A Time In The Old Bridge (2014)

THÔNG TIN PHIM

Đại Phong Sư Tổ

Once Upon A Time In The Old Bridge (2014)

Tình trạng:HDThời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Đại Phong Sư Tổ

- Once Upon A Time In The Old Bridge do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Du Hạo Minh,Hứa Hoàn Sơn,An Trinh Kinh,Tưởng Khải...
Đại Phong Sư Tổ Choe Hyo Jeong, một cô gái Hàn Quốc xa xôi vạn dặm chạy đến Triều Dương, Quảng Tây để tìm vật chứng từ thời tổ tiên của mình lúc từ Hàn Quốc đến Đại Tống mưu sinh kiếm sống có chịu ơn huệ của Đại Phong sư tổ, kết quả cô đã vén một bức màn phủi bụi ngàn năm của một vụ kỳ án. 900 năm trước thời Bắc Tống, Once Upon A Time In The Old Bridge Đại Phong hòa thượng hành thiện xây cầu, nhưng việc những bản nhạc liên tục xuất hiện trên tường cùng với việc một quý tộc người Hàn Quốc và cô gái nơi thanh lâu bị nhà quan bắt có quan hệ gì ở đây? Trong chuyện này có đến 5,6 người đã chết, ẩn khuất phía sau là gì? Câu chuyện về một truyền kì dần được mở ra.
dai phong su to
dai phong su to

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!