Đại Gia Chân Đất 3 Phần 2 (hài Tết 2013) - Dai Gia Chan Dat 3 Phan 2 (2013)

THÔNG TIN PHIM

Đại Gia Chân Đất 3 Phần 2 (hài Tết 2013)

Dai Gia Chan Dat 3 Phan 2 (2013)

Tình trạng:SDThời lượng: 73 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Đại Gia Chân Đất 3 Phần 2 (hài Tết 2013)

- Dai Gia Chan Dat 3 Phan 2 do Việt Nam sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Quang Tèo,Trung Hiếu,Andrea,Elena,Hải Anh,Thanh Tú,Kim Xuyến,Chiến Thắng...
Nội Dung Phim Đại Gia Chân Đất 3 Phần 2 (hài Tết 2013): Phim Đại Gia Chân Đất 3: ông Tích và ông Sự là hai người thông gia với nhau vốn quê mùa nhưng lại thích đua đòi và háo sắc. Chính vì điều đó, họ đã phải nhận được những bài học cay đắng. Vô tình đọc được bài báo về những đại gia và đường dây bán dâm gồm các hoa hậu thế là tính hám gái nổi lên, hai người đã nghĩ cách lấy tiền của vợ đi du lịch để thực hiện ước mơ tìm của lạ của mình. Phim Đại Gia Chân Đất 3 bắt đầu cuộc hành trình của hai vị thông gia này, vốn bản chất quê mùa lại thích khoe khoan, hai người đã rơi vào những tình huống dở khóc dở cười do thiếu hiều biết mà muốn làm đại gia. Họ bị lừa, mất tiền, bị rượt đuổi đến mức đói khát.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]