Đại Chiến Thế Giới - War Of The Worlds (2005)

THÔNG TIN PHIM

Đại Chiến Thế Giới

War Of The Worlds (2005)

Tình trạng:HDThời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Đại Chiến Thế Giới

- War Of The Worlds do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Tom Cruise,Justin Chatwin,Dakota Fanning,Tim Robbins,Miranda Otto,David Alan Basche,James DuMont,Yul Vazquez,Daniel Franzese...
Sấm sét và những cơn địa chấn dữ dội đầu tiên báo hiệu một cuộc tấn công tàn phá trái đất của những kẻ xâm nhập ngoài hành tinh đã bắt đầu ở New Jersey. Chiến tranh giữa các thế giới đã nổ ra và loài người bắt đầu bị thảm sát.
Tom Cruise vào vai Ray Ferrie, một kiểu người rất đỗi bình thường trong xã hội Mỹ với lối sống phóng khoáng có phần vô trách nhiệm và những mối quan hệ rất đời thường. Nhưng khi cuộc sống của họ bị đe dọa, bản năng tự vệ trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong cơn nguy biến, người bình thường nhất cũng có thể trở thành anh hùng.
<span style=Phim Dai Chien The Gioi" alignment="" border="" hspace="" vspace="">


Họ sẽ chiến đấu để bảo vệ những người thân yêu và đồng loại thóat khỏi thảm họa. Câu chuyện chỉ mới là lời cảnh báo của một thế lực hùng mạnh muốn huỷ diệt trái đất và loài người. Phim Dai Chien The Gioi Một siêu phẩm mùa hè của đạo diễn lừng danh Steven Spielberg.
<span style=Phim Dai Chien The Gioi" alignment="" border="" hspace="" vspace="">

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]