Đặc Vụ Kingsman - Kingsman Secret Service (2014)

THÔNG TIN PHIM

Đặc Vụ Kingsman

Kingsman Secret Service (2014)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Đặc Vụ Kingsman

- Kingsman Secret Service do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Colin Firth,Taron Egerton,Samuel L. Jackson,Jack Davenport...
Dựa trên bộ truyện tranh The Secret Service của tác giả Mark Millar, Kingsman: The Secret Service lấy trung tâm là Eggsy (Taron Egerton), một thanh niên trẻ sống tại London. Sở hữu tố chất thể lực lẫn trí tuệ, nhưng cậu lại trở thành một kẻ lêu lổng không học hàm lẫn công việc ổn định. Sau khi bị bắt vào sở cảnh sát vì một vụ rắc rối, cậu được Harry Hart (Colin Firth) - một người đàn ông bí ẩn bảo lãnh tại ngoại. 
dac vu kingsman
Lần đầu tiên tham gia một phim hành động, Colin Firth nhập vai Harry Hart thuyết phục một cách khó tin.
Đặc Vụ Kingsman của đạo diễn nổi tiếng Matthew Vaughn (Kick – Ass, X-Men: First Class), dựa trên cuốn truyện tranh do 2 họa sĩ nổi tiếng Mark Millar và Dave Gibbons, là bộ phim hành động về một cuộc đào tạo điệp viên bí mật của chính phủ. Trông thấy tiềm năng của Eggsy, Harry đề nghị chàng trai trẻ tham gia quá trình huấn luyện để trở thành mật vụ Kingsman, cùng tham gia ngăn chặn một âm mưu đe dọa sự tồn vong của nhân loại. Nhóm mật vụ Kingsman thực sự trở thành những siêu điệp viên thiện chiến, với khả năng tả xung hữu đột tiêu diệt nhiều kẻ thù cùng lúc. Những cảnh hành động trong phim được dàn dựng sáng tạo, không chỉ với những vũ khí quen thuộc như súng đạn, mà còn với những món “đồ chơi” mới lạ như cây dù đa năng của Kingsman hay đôi chân giả mang hai lưỡi dao sắc bén của nữ sát thủ Gazelle. 
dac vu kingsman
Nhân vật phản diện Gazelle đem đến nhiều sự thú vị thông qua các cảnh hành động cho người xem.
Phim Kingsman Secret Service có tiết tấu nhanh, với nội dung gọn gàng và dễ theo dõi. Lấy cảm hứng từ những bộ phim hành động điệp viên kiểu cũ, đặc biệt là từ loạt 007, đạo diễn Matthew Vaughn tạo nên một thế giới điệp viên thời hiện đại nhưng vẫn mang nhiều nét đặc trưng quen thuộc từ những năm 60-70 của thế kỷ trước. Đặc Vụ Kingsman Vietsub Harry vốn là một mật vụ làm việc cho Kingsman - tổ chức tình báo ngầm có lịch sử lâu đời tại nước Anh và là bạn cũ của cha Eggsy. Từ hội sở chính của tổ chức Kingsman dưới vỏ bọc của một hiệu may, hệ thống nhân vật trong tổ chức với bí danh được đặt theo truyền thuyết về vua Arthur và các hiệp sĩ Bàn tròn, cho đến những mật vụ với vẻ ngoài bảnh bao trong những bộ vest hàng hiệu, kèm theo những loại vũ khí, phụ kiện bí mật..., tất cả tạo nên nét cổ điển đậm chất Anh quốc của tổ chức Kingsman. 
dac vu kingsman
Trông thấy tiềm năng của Eggsy và mang nợ cha cậu, Harry Hart quyết định chiêu mộ chàng trai trẻ cho tổ chức Kingsman.
Dù lấy cảm hứng từ dòng phim hành động kiểu cũ, phong cách hành động trong Kingsman: The Secret Service lại hết sức phá cách. Đạo diễn Matthew Vaughn đem đến những pha hành động mãn nhãn, mạnh mẽ và khá đẫm máu, dù có phần cường điệu. Trong khi dòng phim điệp viên đang có xu hướng ngày càng hiện đại và thực tế hóa, phong cách cổ điển của Kingsman bỗng trở thành một điểm nhấn thú vị đi ngược trào lưu. Phim mang mức độ bạo lực khá cao, với không ít cảnh máu me trực tiếp nhằm làm tăng tính phấn khích cho các cảnh hành động.
dac vu kingsman
dac vu kingsman

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]