Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ - Slow Video (2014)

THÔNG TIN PHIM

Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ

Slow Video (2014)

Tình trạng:HDThời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ

- Slow Video do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Cha Tae-hyun,Kyung Jin,Chang-Seok Ko...
Yeo Jang - boo sở hữu thị lực năng động , cho phép anh ta để trực quan phân biệt chi tiết đẹp trong một đối tượng chuyển động như người bình thường có thể không , như thể anh đang nhìn thấy thế giới trong chuyển động chậm. Do khả năng đặc biệt của mình , Jang - boo phải luôn đeo kính râm , mà làm cho anh ta một mục tiêu bắt nạt tại trường học và trong suốt thời thơ ấu của mình . 

Ông dành 20 năm bị cô lập và cô đơn , nhưng tài năng của ông đã chứng minh là một món quà trong cuộc sống sau khi cuối cùng anh đi ra ngoài thế giới và kết thúc làm việc tại trung tâm điều khiển CCTV của người hàng xóm . 

Một ngày trong khi xem trên màn hình unenthusiastically người qua lại , các điểm anh tình yêu đầu tiên của mình Bong Soo - mi . Mặc dù là khủng khiếp tại các tương tác xã hội , Jang - boo đặt ra để giành chiến thắng trái tim của cô

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]