Cửu Châu Thiên Không Thành

Novaland The Castle in the Sky (2016)

Tình trạng:Tập 19/28 Thuyết MinhThời lượng: 28 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Cửu Châu Thiên Không Thành

- Novaland The Castle in the Sky do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Trần Nhược Hiền,Lưu Sướng,Quan Hiểu Đồng,Trương Nhược Quân,Cúc Tịnh Y,Lưu Mẫn,Triệu Kiện...
Cửu Châu Thiên Không Thành/Novaland The Castle in the Sky Thời kì cổ đại, Vũ tộc vì có khả năng bay lượn nên được coi là thần minh. Vũ tộc cư trú trên Thanh Đô tại Cô Xạ Sơn. Có thể được bay lượn trên Thiên Không Thành khiến cho các tộc khác hâm mộ không ngớt. Thế nhưng không may Thiên Không Thành đột nhiên bị nổ tung khiến Vũ Tộc tức giận. Sau đó Dị Phục Linh cô gái loài người bị nghi ngờ là kẻ gây ra vụ nổ.
Phim Cửu Châu Thiên Không Thành - Novaland The Castle in the Sky
Thế nhưng, một thanh niên của Vũ Tộc là Phong Thiên Dật đã từng gặp qua Dị Phục Linh cho rằng không phải sự việc trên do cô làm. Xuất phát từ tính cách trọng tình trọng nghĩa của mình, hắn đã cứu giúp cô. Kỳ thực hết thảy mọi việc đều do Vũ Tộc gây nên, họ không cam lòng yên vị việc phụng sự một pho tượng Thần Chích, mà muốn lợi dụng ưu thế của dòng tộc để tranh đoạt mưu lợi, bởi vậy đã chế tạo ra Đạo Tạc, khơi mào chiến tranh.
Phim Cửu Châu Thiên Không Thành - Novaland The Castle in the Sky
Hiểu được hết thảy mọi việc, Phong Thiên Dật và Dị Phục Linh không cam lòng thấy chuyện như vậy sẽ xảy ra, họ nhiều lần vào sinh ra tử để ngăn chặn tất cả mọi việc.
Phim Cửu Châu Thiên Không Thành - Novaland The Castle in the Sky
Phim Cửu Châu Thiên Không Thành - Novaland The Castle in the Sky

  Từ khóa

cuu chau thien khong thanh

,

novaland the castle in the sky

,

cuu chau thien khong thanh thuyet minh

,

cuu chau thien khong thanh tron bo

,

cuu chau thien khong thanh full

,

cuu chau thien khong thanh tap cuoi

,

cuu chau thien khong thanh tap 18

, xem phim Novaland The Castle in the Sky vietsub, xem Cửu Châu Thiên Không Thành vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Novaland The Castle in the Sky ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cửu Châu Thiên Không Thành tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cửu Châu Thiên Không Thành tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cửu Châu Thiên Không Thành tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cửu Châu Thiên Không Thành tap cuoi, Cửu Châu Thiên Không Thành lồng tiếng, Novaland The Castle in the Sky vietsub tron bo, xem phim le Cửu Châu Thiên Không Thành, phim bo Cửu Châu Thiên Không Thành, Cửu Châu Thiên Không Thành full, Novaland The Castle in the Sky online, phim Cửu Châu Thiên Không Thành Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!