Cướp Biển Vùng Caribê 4: Suối Nguồn Tuổi Trẻ - Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides (2011)

THÔNG TIN PHIM

Cướp Biển Vùng Caribê 4: Suối Nguồn Tuổi Trẻ

Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides (2011)

Tình trạng:HDThời lượng: 136 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Cướp Biển Vùng Caribê 4: Suối Nguồn Tuổi Trẻ

- Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Johnny Depp,Penelope Cruz,Geoffrey Rush,Ian McShane,...
Cướp Biển Vùng Caribe 4 - Pirates Of The Caribbean 4 On Stranger Tides, Johnny Depp thủ vai thuyền trưởng Jack Sparrow cùng người đẹp Penelope Cruz sẽ vào vai người tình của Sparrow. Tuy nhiên, Jack không chắc liệu cô có yêu anh thực sự hay chỉ lợi dùng anh để tìm dòng nước trường sinh Fountain of Youth.Bên cạnh đó, Sparrow còn phải đối mặt với kẻ thù của mình là Blackbeard do Ian McShane thủ vai. Anh nhận ra mình đã bị đẩy vào một chuyến phiêu lưu mạo hiểm, khó có thể xác định ai trong hành trình này có dã tâm đáng sợ hơn: Blackbeard hay người phụ nữ anh từng quen biết trong quá khứ. Nhà sản xuất cho biết, phần 4 vẫn giữ vững tiêu chí đẩy mạnh các yếu tố hài hước, hóm hỉnh và phiêu lưu vốn là yếu tố giữ lửa cho series phim, nhưng lần này đặc biệt sẽ có thêm trải nghiệm mới qua định dạng Disney Digital 3D. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn kì cựu Rob Marshall, người từng sở hữu 3 bộ phim rất thành công là Chicago, Memories of a Geisha và Nine.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]