Cuốn Sách Của Eli

The Book Of Eli (2010)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 118 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Cuốn Sách Của Eli

- The Book Of Eli do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Denzel Washington,Gary Oldman,Mila Kunis,Ray Stevenson,Jennifer Beals,Evan Jones,Joe Pingue,Frances De La Tour,Michael Gambon,Tom Waits...
The Book of  Eli nói về Eli với cuộc hành trình suốt 30 năm dài đi từ miền Tây dọc nước Mỹ kể từ sau cuộc chiến lớn đã biến thế giới thành vùng đất hoang tàn. Thế giới không còn trật tự của pháp luật, con người ở nơi đó hoặc giết người hoặc bị người giết. Những con đường trở thành sở hữu của những băng nhóm giết người dã man. Chúng giết người chỉ vì nước, chút ánh sáng, một đôi giày hay chỉ vì mua vui.

Eli là người thích hòa bình nhưng trong anh luôn có bản năng của một sát thủ thành thục. Trước mỗi thử thách, bản năng ấy lại được thể hiện một cách đáng kinh ngạc. Sau cuộc chiến, Eli dường như được một sức mạnh chỉ đường đi tìm một quyển sách bí ẩn chứa đựng bí mật cứu cả loài người. Và với bí ẩn lớn lao ấy, Eli quyết tâm bảo vệ cuốn sách bằng cả mạng sống của mình.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]