Cuộc Chiến Du Mục - Nomad The Beginning (2013)

THÔNG TIN PHIM

Cuộc Chiến Du Mục

Nomad The Beginning (2013)

Tình trạng:TrailerThời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Cuộc Chiến Du Mục

- Nomad The Beginning do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Clint Glenn Hummel,Maria Aceves,Joshua DesRoches...
Phim Cuoc Chien Du Muc nói về Trong cuộc tìm kiếm anh trai mất tích của mình, Marianna đã nhờ John, một người bị mất trị nhớ. Khi họ lâm vào cảnh đấu tranh sinh tồn, John và Marianna nhận  ra rằng họ đang dính vào một âm mưu ngoài hành tinh nham hiểm.
phim cuoc chien du muc
Trong những hạng mục phim Viễn Tưởng, các diễn viên điện ảnh Channing Tatum (phim G.I.Joe: Retaliation), Kellan Lutz (The Twilight Saga: Breaking Dawn – Phần 2) và Joseph Gordon-Levitt (The Dark Knight Rises) sẽ cạnh tranh nhau để giành giải Diễn viên phim điện ảnh xuất sắc nhất; trong khi các đề cử cho Diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất  dành cho Miley cho diễn xuất của cô trong Phim Cuoc Chien Du Muc Two and a Half Men và hai diễn viên của series phim ca nhạc Glee Chord Overstreet và Heather Morris.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]