Cuộc Chiến Của Nước Anh - Battle Of Britain (1969)

THÔNG TIN PHIM

Cuộc Chiến Của Nước Anh

Battle Of Britain (1969)

Tình trạng:HDThời lượng: 132 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Cuộc Chiến Của Nước Anh

- Battle Of Britain do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Michael Caine,Trevor Howard,Harry Andrews...
Năm 1940 là một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong chiến tranh thế giới thứ 2 khi không quân Hoàng gia Anh đã đánh bại không quân Đức. Đây là thất bại đầu tiên của Hitler và ngăn cản Đức quốc xã tấn công nước Anh... Bộ phim mở ra trong trận Pháp tháng 5 năm 1940, với các phi công Không quân Hoàng gia tại một sân bay nhỏ di tản trước của Đức Blitzkrieg . Các phi công, cùng với quân đội Anh và Pháp, để lại chỉ là máy bay Đức đến và thực hiện một cuộc tấn công bắn phá nặng nề. Trong bối cảnh đầy kịch tính tiếp theo, thường dân Pháp xem kinh ngạc như một đoàn xe của Đức quân đội tiến quân vào Pháp và kiểm soát. Chiếc máy ảnh này có vẻ hơn trong những bãi biển hoang vắng của Dunkirk trong khi BBC chuyển tiếp Thủ tướng Anh Winston Churchill tuyên bố 's rằng cuộc chiến cho Pháp đã kết thúc và trận Anh đã bắt đầu. Albert Kesselring đến để kiểm tra một sân bay lớn của Đức trong bắt Pháp. Hàng trăm máy bay ném bom Heinkel đóng quân dưới sự chỉ huy của mình. RAF mưu trưởng Không quân Marshal Hugh Dowding ( Laurence Olivier ), nhận ra rằng một cuộc xâm lược sắp xảy ra của Vương quốc Anh sẽ yêu cầu tất cả các máy bay sẵn có và phi công để chống lại nó, dừng máy bay bổ sung được triển khai đến Pháp để họ có sẵn để bảo vệ nước Anh.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]