Cung Tâm Kế - Beyond The Realm Of Conscience (2009)

THÔNG TIN PHIM

Cung Tâm Kế

Beyond The Realm Of Conscience (2009)

Tình trạng:Trọn BộThời lượng: 33 Tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Cung Tâm Kế

- Beyond The Realm Of Conscience do Hồng Kông sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Xa Thi Mạn,Trịnh Gia Dĩnh,Dương Di,Trần Hào...
Phim Cung Tâm Kế Trong hoàng cung, Tam Hảo và Yi là đôi bạn tốt coi nhau như chị em. Bởi vì là những cung nữ thấp hèn, họ bị đối xử rất tệ. Lúc này, hoàng cung có 4 chức vị cao nhất gồm có: tổng quản Ẩm Thực và Thức Uống, tổng quản Trang Phục và tổng quản Nữ Trang. Để tranh giành vị trí cao nhất, bốn vị tổng quản này thường xuyên ngấm ngầm đấu đá lẫn nhau. Sự ngây thơ của Yi và Sam Ho biến họ thành những người thế thân. Chịu nhiều đau khổ nhưng Tam Hảo vẫn kiên trì và dùng 3 hảo tâm của mình như một phương kế để hóa giải.
cung tam ke
Tuy nhiên, Yi cũng là người đã phải trải qua nhiều khổ nạn lại quyết định khác. Một lần, trong lúc hầu hạ Vua, cô đã bí mất quyến rũ nhà vua và đã thành công và cô cũng đã trở thành quý phi quyền lực nhất. Tam Hảo đã thành công khi giành được vị trí cao nhất trong hàng cung nữ bằng chính tài năng và nỗ lực của mình. Quan hệ của hai người bắt đầu có vết rạn nứt. Hơn nữa cả hai lại đều có cảm giác với một vệ cấm quân cùng một lúc. Yi muốn trừng phạt 4 vị tổng quản kia, nhưng Sam Ho đã phản đối và thay vào đó là cứu cả 4 người họ, Yi bắt đầu âm mưu chống lại Tam Hảo.
Chúc các bạn xem phim Cung Tâm Kế vui vẻ !

  Từ khóa

cung tam ke

,

beyond the realm of conscience

,

cung tam ke tron bo

,

cung tam ke long tieng

,

tvb

,

cung tam ke tvb

,

tai phim cung tam ke

,

cung tam ke tap cuoi

, xem phim Beyond The Realm Of Conscience vietsub, xem Cung Tâm Kế vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Beyond The Realm Of Conscience ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cung Tâm Kế tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cung Tâm Kế tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cung Tâm Kế tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cung Tâm Kế tap cuoi, Cung Tâm Kế lồng tiếng, Beyond The Realm Of Conscience vietsub tron bo, xem phim le Cung Tâm Kế, phim bo Cung Tâm Kế, Cung Tâm Kế full, Beyond The Realm Of Conscience online, phim Cung Tâm Kế Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]