Công Viên Khủng Long 4 - Jurassic World (2015)

THÔNG TIN PHIM

Công Viên Khủng Long 4

Jurassic World (2015)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 130 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Công Viên Khủng Long 4

- Jurassic World do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Chris Pratt,Judy Greer,Ty Simpkins...
Phim Jurassic World Vietsub HD dưới sự đạo diễn của Colin Trevorrow đã quay trở lại sao 22 năm kể từ lần công chiếu phần 3. Tiếp tục câu chuyện về khủng long, phim xoay quanh một phát hiện đáng chú ý làm thay đổi nhân loại của nhà tiến sĩ quá cố về phục hồi ADN của loài bò sát khổng lồ tồn tại qua hàng trăm triệu năm.
cong vien khung long 4
cong vien khung long 4
Những con khủng long lần lượt được hồi sinh qua những ADN có trong máu của các con muỗi hóa thạch được tìm thấy. Xem phim Công Viên Khủng Long 4 Và dần dần họ phát triển thành một công viên bảo tồn sinh vật giữa biển với mong muốn biến nó trở thành một công viên cho cả Thế Giới đến tham quan sự trở lại kì diệu của loài khủng long. Đồng hành cùng bộ phim là sự xuất hiện trở lại của dàn diễn viên nổi tiếng ở phần 1, cùng với kỹ sảo điện ảnh hiện đại.
cong vien khung long 4
cong vien khung long 4

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!