Công Phu Bóng Bàn - Balls Of Fury (2007)

THÔNG TIN PHIM

Công Phu Bóng Bàn

Balls Of Fury (2007)

Tình trạng:HDThời lượng: 109 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Công Phu Bóng Bàn

- Balls Of Fury do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Dan Fogler,Christophe Walken,Maggie Q,George Lopez...
Cao thủ bóng bàn đã mai danh ẩn tích Randy Daytona bị đẩy vào tình huống khó khăn và nguy hiểm khi nhân viên FBI Rodriguez thuê ông thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Randy phải quay lại bàn thi đấu để thực hiện nhiệm vụ được giao và vạch mặt thủ phạm đã giết cha ông, đồng thời là kẻ FBI đang truy lùng – ông trùm Feng. Trong phim Trận Đấu Cuối Cùng | Balls Of Fury 2007 có sự hiện diện của các diễn viên như Dan Fogler, Christophe Walken, Maggie Q, George Lopez với Robert Ben Garant là đạo diễn. Phim với thời lượng 105 phút được phát hành 2007. Bạn đang xem phim Trận Đấu Cuối Cùng | Balls Of Fury 2007 là phim mang yếu tố Hành Động. Họ sẽ làm gì để tìm ra các đầu mối nhằm phanh phui bộ mặt thật của Feng? Randy sẽ đối đầu ra sao với những cao thủ một thời là kẻ thù không đội trời chung như Karl Wolfschtagg?

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]