Con Tàu Tuyệt Mệnh - Poseidon (2006)

THÔNG TIN PHIM

Con Tàu Tuyệt Mệnh

Poseidon (2006)

Tình trạng:HDThời lượng: 93 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Con Tàu Tuyệt Mệnh

- Poseidon do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Kurt Russell,Richard Dreyfuss,Emmy Rossum,Andre Braugher,Mike Vogel...
Phim Con Tàu Tuyệt Mệnh - Poseidon một con tàu lộng lẫy sang trọng được mang tên vị thần cao cả cai quản đại dương – Poseidon. Và đêm nay, khi khoảnh khắc giao thừa đang tích tắc gõ nhịp, khi phòng dạ vũ tưng bừng những điệu nhảy say mê, những ly rượu nồng nàn, con tàu càng trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết. Poseidon quả xứng đáng vị trí độc tôn giữa bắc Đại Tây Dương này. Bắt đầu là chuyên gia bài bạc Dylan Johns (Josh Lucas) khi thích tự mình cứu mình hơn là cứ vô vọng ngồi đợi bất chấp lời khuyên của mọi người, theo sau anh là cậu bé Conor 9 tuổi (Jimmy Bennett) cùng mẹ cậu là Maggie (Jacinda Barrett). Tiếp đó, họ lại gặp Robert Ramsey (Kurt Russell) đang hoang mang tìm cô con gái Jenifer (Emmy Rossum) cùng vị hôn phu Christian (Mike Vogel).
con tau tuyet menh
con tau tuyet menh
con tau tuyet menh

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]