Con Đường Tôi Đi - My Way (2011)

THÔNG TIN PHIM

Con Đường Tôi Đi

My Way (2011)

Tình trạng:HDThời lượng: 137 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Con Đường Tôi Đi

- My Way do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Dong-gun Jang,Jô Odagiri,Bingbing Fan,jang dong gun...
Con Đường Tôi Đi - My Way Vietsub được thực hiện từ tháng 10 năm 2010. Phim lấy bối cảnh thế chiến lần thứ 2. Bộ phim bom tấn được xem là “siêu phẩm” của điện ảnh châu Á năm 2011 và đã được khán giả chờ đợi khá lâu. 
chan duong toi di
con duong toi di
Phim là sản phẩm “nhào nặn” của đạo diễn Jiang Digui, người từng gây dựng thành công bộ phim Cờ bay phấp phới năm 2004. Joon Sik ( Jang Dong Gun ) - một người lính Hàn bị quân đội Nhật bắt giữ và phải tham gia vào đội quân của Đức Quốc Xã. 
Anh đã kết bạn với một người lính Nhật ( Tiểu Điền Thiết Nhượng ) cả hai bị buộc chiến đấu chống lại quân Đồng minh. Phạm Băng Băng vào vai một cô gái Trung Quốc đem lòng yêu Joon Sik khi gặp anh tại quê hương cô.
con duong toi di

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!