Cocktail Cho Tình Yêu - Cocktail For Love (2010)

THÔNG TIN PHIM

Cocktail Cho Tình Yêu

Cocktail For Love (2010)

Tình trạng:Trọn bộThời lượng: 30 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Cocktail Cho Tình Yêu

- Cocktail For Love do Việt Nam sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Cẩm Lynh,Bảo Trân,Trương Minh Quốc Thái...
Phim Cocktail Cho Tình Yêu Lý Nhược Hồng đang thẩn thờ dạo bước trong một hoa viên rộng lớn. Vài dòng suối trong vắt uốn lượn quanh co, dưới suối cá lội nhởn nhơ từng đàn. Tùng bách cao vút, thảm cỏ xanh rì, hàng vạn loài hoa đua hương khoe sắc. Những hòn giả sơn, non bộ nằm rải rác khắp nơi, xen lẫn giữa hoa lá cỏ cây. Cảnh vật muôn phần kỳ tú. Bỗng nàng trông thấy trong tòa tiểu lâu ở phía xa xa có một người đang ngồi lặng lẽ ngắm nhìn mây nước. Xem Phim Cocktail Cho Tình Yêu Nàng liền rảo bước đi về hướng đó. Nhân vật đang ngồi trong tiểu lâu trông hãy còn nhỏ tuổi, vận y phục rất hoa lệ, tướng mạo phương phi anh tuấn. Vừa nhìn thấy diện mạo người kia, Lý Nhược Hồng chợt quát lên một tiếng, múa tít song chưởng xông tới tấn công tới tấp. Thiếu niên kia đang ngồi ngắm nhìn mây trời, đột nhiên thấy có người xông tới đánh nhầu vội hốt hoảng nhảy tránh. Khi quay nhìn lại, thấy đó là Lý Nhược Hồng, chàng liền lớn tiếng nói.  Bộ phim  xoay quanh câu chuyện về công việc và tình yêu giữa một nhà thiết kế thời trang trẻ tên Hoài Đan và Lập, một doanh nhân thành đạt. Gặp nhau với ấn tượng không hề tốt đẹp, lại luôn vướng mắc những hiểu lầm, Đan và Lập tưởng như luôn ở những chiến tuyến hoàn toàn đối địch. Nhưng càng đối địch, họ càng nhận ra mình bị thu hút rồi phải lòng lẫn nhau. Tuy nhiên, Đan, với dấu ấn mối tình đầu tan vỡ với Vinh, và Lập với quá khứ trăng hoa cùng hàng loạt “chân dài”, mà điển hình là Minh Ánh đã là những bước cản trên con đường họ đến với nhau… Xem Phim Cocktail Cho Tình Yêu Các diễn viên tham gia trong phim: Trương Minh Quốc Thái, Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh, NSƯT Minh Đức, Cát Phượng, Bảo Trân… Vừa nói nàng vừa múa chưởng xông tới tấn công. Chàng thiếu niên vẫn liên tục tránh né, trước ngực đã trúng mấy chưởng, miệng ứa máu tươi, nhưng thủy chung vẫn không hoàn thủ. Lý Nhược Hồng quyết không nhân nhượng, cứ tiếp tục vung chưởng tấn công tới tấp. Chàng thiếu niên đã thọ thương, bộ pháp chậm dần nên lại trúng thêm một chưởng nữa. Lần này thương thế khá nặng. Chàng loạng choạng lùi lại, đứng tựa vào cây cột của tòa tiểu lâu, mắt nhắm nghiền, chờ đợi Lý Nhược Hồng động thủ đánh đòn quyết định. 

  Từ khóa

cocktail cho tinh yeu

,

cocktail for love

,

cocktail cho tinh yeu

,

cocktail for love

, xem phim Cocktail For Love vietsub, xem Cocktail Cho Tình Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Cocktail For Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cocktail Cho Tình Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cocktail Cho Tình Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cocktail Cho Tình Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cocktail Cho Tình Yêu tap cuoi, Cocktail Cho Tình Yêu lồng tiếng, Cocktail For Love vietsub tron bo, xem phim le Cocktail Cho Tình Yêu, phim bo Cocktail Cho Tình Yêu, Cocktail Cho Tình Yêu full, Cocktail For Love online, phim Cocktail Cho Tình Yêu Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!