Phim Kế Hoạch Bí Ẩn (Sát Quyền)

loading...

Kế Hoạch Bí Ẩn (Sát Quyền) Kung Fu Jungle (2014)

Đánh giá phim (2 lượt)
(9 đ)

  Quảng cáo

  Thông tin phim

Phim Kế Hoạch Bí Ẩn Kung fu Jungle thuyết minh Vietsub Full, với tên gọi cũ Kungfu Killer, là dự án phim võ thuật mới, đánh dấu sự tái hợp giữa Chân Tử Đan và đạo diễn Trần Đức Sâm cùng bạn diễn Vương Bảo Cường.Kungfu Jungle nói về Phong Vu Tu (Vương Bảo Cường đóng) – một tên sát thủ độc ác khét tiếng truy lùng khắp Hong Kong để săn đuổi, giết hại các cao thủ võ lâm và thường để lại một ám khí đánh dấu sau mỗi án mạng. 
kungfu jungle
Những vụ án liên tiếp xảy ra khiến cho Hồng Kông rơi vào tình trạng vô cùng hỗn loạn, người người nhà nhà đều lo sợ. Hạ Hậu Võ (Chung Tử Đơn) là một huấn luyện viên võ thuật của sở cảnh sát, trong một lần vô tình làm chết một người nên bị bắt giam. Để đổi được tự do cho bản thân, Hạ Hậu Võ đề nghị giúp cảnh sát điều tra và bắt kẻ sát nhân. Nhờ sự giúp đỡ của Hậu Võ, cảnh sát nhận ra trình tự thời gian của các nạn nhân mà kẻ giết người nhắm tới và điểm chung giữa họ: tất cả đều là bậc thầy kungfu và đều theo đuổi một loại bí kíp võ thuật.
ke hoach bi an
ke hoach bi an

Nội dung Kungfu Jungle xoay quanh một sĩ quan giỏi võ tại Học viện Cảnh sát Hong Kong do Chân Tử Đan thủ vai. Anh đã bị bắt giam sau khi vô ý sát hại một người đàn ông khác. Chân Tử Đan ở phía đằng sau song sắt không được bao lâu thì được một tên sát thủ (Vương Bảo Cường) chiêu mộ cho kế hoạch đầy bí ẩn.

Từ khóa:

ke hoach bi an (sat quyen),kung fu jungle

  Có Thể Bạn Muốn Xem

Truy Sát - Wanted (2008)
HD-Thuyết Minh
 108 phút   |    30149
Tân Lạc Thần - Tan Lac Than (2013)
Trailer
 30 Tập   |    4797
Đánh Mất Tự Do - Free Fall (2014)
HD-Vietsub
 90 phút   |    122
Oán Bạn Thâm Tình - The Women's Room (2014)
Trọn bộ
 119 Tập   |    2856
Dị Nhân Benjamin - The Curious Case Of... (2008)
SD

Dị Nhân Benjamin (2008)

The Curious Case Of...

 166 phút   |    2557
Không Thể Mua Chuộc - The Untouchables (1987)
HD
 119 Phút   |    1936

Phim xem nhiều

Close X
loading...
Close X