Cô Nàng Đầu Đất / Thành Công Mỹ Mãn - Flying Colours (2015)

THÔNG TIN PHIM

Cô Nàng Đầu Đất / Thành Công Mỹ Mãn

Flying Colours (2015)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 117 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Cô Nàng Đầu Đất / Thành Công Mỹ Mãn

- Flying Colours do Nhật Bản sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Atsushi Ito,Kasumi Arimura,Shuhei Nomura,Tetsushi Tanaka,Yo Yoshida,Yuhei Ouchida...
Phim kể về cuộc lột xác ngoạn mục sau một năm của cô bé ngốc nghếch Sayaka, cô không hề chú tâm học hành mà lại rong chơi suốt ngày tháng, cô được miêu tả như một cô nàng thời thượng, tóc vàng chóe, trang điểm đậm, trên người đầy nữ trang, quần áo mặc thiếu vải. Để có thể thi đỗ Đại học Keiko danh tiếng, cô đã phải trải qua rất nhiều đả kích và thất bại. Cô vẫn cứ nghĩ mình là một cô gái ngốc nghếch không thể nào đạt được thành công mỹ mãn, nhưng cuộc đời cô thay đổi khi gặp được những người thầy, người bạn luôn ở bên cổ vũ , động viên cô, giúp cô lau khô nước mắt và mồ hôi để phấn đấu. Liệu mục tiêu “lên trời” của cô bé đầu đất có trở thành hiện thực? Mời các bạn xem phim nhé!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!