Cổ Máy Giết Người 2 - Chrome Skull: Laid To Rest 2 (2011)

THÔNG TIN PHIM

Cổ Máy Giết Người 2

Chrome Skull: Laid To Rest 2 (2011)

Tình trạng:HDThời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Cổ Máy Giết Người 2

- Chrome Skull: Laid To Rest 2 do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Brian Austin Green,Thomas Dekker,Mimi Michaels,,...
Ở phần Cỗ Máy Giết Người , tên sát nhân hàng loạt với chiếc mặt nạ quỷ đã bị cảnh sát bao vây và bắn chết. Tiếp nối thành công ở phần 1 , Cỗ Máy Giết Người 2 tiếp tục kể về tên sát nhân mang mặt nạ đầu lâu. 

Một tên tù nhân bị bắt vì can tội giết người , tòa án quyết định tử hình anh ta. Trong một đêm mưa gió , cai ngục sơ ý ngủ quên và để tên tù nhân có cơ hội trốn thoát. Hắn vô tình đi xuốn căn hầm bí mật và tìm thấy một cái thùng gỗ rất kỳ lạ. Hắn tò mò mở ra và thấy trong đó là chiếc mặt nạ hình đầu lâu màu bạc. Khi nhìn thằng vào chiếc mặt nạ , anh ta dường như bị hớp mất hồn , và rồi anh ta đeo chiếc mặt nạ lên. Sau khi đeo lên gương mặt anh hoàn toàn bị biến dạng và anh ko kiểm soát được hành động của mình , anh bắt đầu đi tàn sát những người trong trại giam và những bệnh nhân trong bệnh viện gần bên trại giam. 

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]