Cô Gái Từ Khu Ổ Chuột - Slum Girl (2013)

THÔNG TIN PHIM

Cô Gái Từ Khu Ổ Chuột

Slum Girl (2013)

Tình trạng:HDThời lượng: 70 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Cô Gái Từ Khu Ổ Chuột

- Slum Girl do Thái Lan sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Dujdao Duangpradab,Venus Manassaya...
Cô Gái Từ Khu Ổ Chuột Daisy Somchai hiện là nữ Tổng biên tập của Exclusive, đây là một chuyên trang cung cấp những thông tin độc quyền về sao Thái thuộc top 10 những tạp chí giải trí với kim ngạch trên 10 triệu USD ở Thái Lan. Để làm nên thành công đó, cô đã vượt qua không ít khó khăn bằng sự quyết tâm và kiên cường của mình. 
co gai tu khu o chuot
Ba năm trước Cô Gái Từ Khu Ổ Chuột, sóng gió ập đến với  hai cậu bé khi cảnh sát đến nhà với một người phiên dịch và thông báo rằng cha mình đã nhảy xuống từ cây cầu Tobin. Hai anh em ít gặp cha do cha mẹ ly dị, ký ức về cha cũng không nhiều nhặn gì, ngoài những lần đến gặp cha tại đồn cảnh sát mà không biết rõ lý do, hai cậu chỉ đoán là cha bị bắt do đánh đập vợ con. Bất chấp tất cả mọi chuyện hai anh em khẳng định rằng hai cậu vẫn rất yêu cha, bởi vậy cái chết của cha không khỏi khiến hai cậu bàng hoàng. Trước khi cảnh sát báo tin,Slum Girl  hai anh em chỉ đơn giản nghe mẹ mình nói rằng cha đã tự tử. Johnny vẫn nhớ lúc cảnh sát trao lại di vật của ông David Huynh, nhìn chiếc ví ướt nhẹp, chợt nhận ra cha mình không biết bơi, cậu chỉ lặng lẽ về phòng và khóc cả đêm hôm đó. Trong khi đó, George ngồi bất động ôm lấy đầu rất lâu, cậu kể lại rằng chỉ nhớ một viên chức người châu Á đến nhà và mang theo một bức ảnh cha cậu.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!