Cô Gái Thấy Mùi Hương - The Girl Who Can See Smells (2015)

THÔNG TIN PHIM

Cô Gái Thấy Mùi Hương

The Girl Who Can See Smells (2015)

Tình trạng:Trọn BộThời lượng: 16 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Cô Gái Thấy Mùi Hương

- The Girl Who Can See Smells do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Kim So Hyun,Nam Goong Min,Park Yoochun,Shin Se Kyung,Yoon Jin Seo,...
Phim Cô Gái Thấy Mùi Hương HTV2 Lồng Tiếng Trọn Bộ dựa vào tiểu thuyết Naemsaereul Boneun Sonyeo của Man ​​Chwi. Bộ phim The Girl Who Can See Smells kể về 3 năm trước đây, Choi Moo Gak mất em gái của mình trong  Murder Case. Kể từ đó, ông đã trở nên lạnh lùng và vô cảm. Trong khi đó, Oh Cho Rim một cách kỳ lạ sống sót trong vụ việc tương tự. Kể từ đó, cô đã có một chứng mất trí nhớ, nhưng cũng đã đạt được khả năng nhìn thấy mùi.
co gai thay mui huong
Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Choi Moo Gak đã mất em gái của mình trong một vụ án giết người hàng loạt bằng ký hiệu mã vạch vào ba năm trước. Bị tổn thương về tinh thần khi bị mất đi người thân yêu nhất, anh hoàn toàn mất hết cảm giác, ăn không biết ngon, đánh không biết đau. Anh quyết tâm trở thành cảnh sát để tìm ra kẻ giết chết em gái mình. Cũng trong ngày hôm đó, cha mẹ của cô gái Oh Cho Rim cũng bị sát thủ mã vạch giết chết, Oh Cho Rim nhìn thấy mặt sát thủ nên bị hắn truy sát, nhưng cô gặp tai nạn trên đường bỏ trốn. Từ đó cô đã bị mất đi ký ức và có khả năng nhìn thấy mùi hương bằng mắt. Chính nhờ khả năng nhìn thấy mùi hương mà Oh Cho Rim đã giúp Moo Gak phá được hàng loạt các vụ án.
co gai thay mui huong
Trong khi đó, em gái của chàng thanh niên Moo Gak cũng vô tình rơi vào sự cố phải nhập viện cùng lúc. Không ngờ, vì mang trùng tên Eun Sul, cô gái đáng thương đã vĩnh viễn ra đi vì bị tên sát nhân nhận diện lầm nên ra tay bịt miệng. Tổn thương tinh thần lớn lao đã khiến Moo Gak bỗng mất hết mọi giác quan cơ thể. Còn phía Eun Sul, cô bất ngờ tỉnh lại sau cơn hôn mê suốt 193 ngày nhưng mọi ký ức đã bị xóa sạch. Không còn nhớ gì về biến cố đã qua, Eun Sul lúc này chỉ biết mình là Cho Rim – con gái của viên cảnh sát tốt bụng, với đôi mắt hai màu cùng khả năng kỳ lạ khi có thể nhìn thấy mùi hương bằng… mắt.
co gai thay mui huong
co gai thay mui huong

  Từ khóa

co gai thay mui huong

,

the girl who can see smells

,

co gai thay mui huong long tieng

,

htv2

,

xem phim sensory couple vietsub

,

co gai thay mui huong htv2

,

htv3

,

todaytv

,

vtv2 online

,

phim sensory couple ep 5

,

phim co gai thay mui huong thuyet minh long tieng

,

xem co gai thay mui huong tap 11

,

phim co gai thay mui huong tap 16

,

co gai thay mui huong tap cuoi

,

co gai thay mui huong long tieng

,

sensory couple tron bo

,

phim bo co gai thay mui huong

,

sensory couple online

, xem phim The Girl Who Can See Smells vietsub, xem Cô Gái Thấy Mùi Hương vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Girl Who Can See Smells ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cô Gái Thấy Mùi Hương tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cô Gái Thấy Mùi Hương tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cô Gái Thấy Mùi Hương tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cô Gái Thấy Mùi Hương tap cuoi, Cô Gái Thấy Mùi Hương lồng tiếng, The Girl Who Can See Smells vietsub tron bo, xem phim le Cô Gái Thấy Mùi Hương, phim bo Cô Gái Thấy Mùi Hương, Cô Gái Thấy Mùi Hương full, The Girl Who Can See Smells online, phim Cô Gái Thấy Mùi Hương Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!