Cô Gái Có Hình Xăm Rồng - The Girl with the Dragon Tattoo (2011)

THÔNG TIN PHIM

Cô Gái Có Hình Xăm Rồng

The Girl with the Dragon Tattoo (2011)

Tình trạng:HDThời lượng: 158 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Cô Gái Có Hình Xăm Rồng

- The Girl with the Dragon Tattoo do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Daniel Craig,Rooney Mara,Christopher Plummer...
Được làm lại từ bộ phim cùng tên rất thành công củaThụy Điển có rất nhiều khả năng The Girl With The Dragon Tattoo sẽ bị mang lên bàn cân “mổ xẻ” ngay sau khi ra mắt.

Về nội dung, The Girl With The Dragon Tattoo là câu chuyện xảy ra tại tòa soạn Millenium - tờ báo viết bài với tiêu chí chống tham nhũng, bất công và chiến đấu bảo vệ cho công bằng xã hội. Nhà báo Mikael Blomkvist (Daniel Craig) của tạp chí này kết thân với 1 nữ hacker máy tính - Lisbeth Salander (Rooney Mara) - người có cuộc sống bụi đời, ngoài vòng pháp luật.

Họ tạo thành một cặp đôi, cùng nhau điều tra những vụ án có liên quan đến tệ nạn bạo hành phụ nữ, mại dâm và tội phạm có tổ chức, đụng chạm tới rất nhiều chính khách, quan tòa, cảnh sát biến chất. Theo như dự kiến, Hollywood không thay đổi quá nhiều kịch bản so với phiên bản Thụy Điển, nhưng sẽ tối tăm và u ám hơn.

co gai co hinh xam rong
co gai co hinh xam rong
co gai co hinh xam rong

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]