Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu - Leafie, A Hen Into The Wild (2011)

THÔNG TIN PHIM

Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu

Leafie, A Hen Into The Wild (2011)

Tình trạng:HDThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu

- Leafie, A Hen Into The Wild do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Đang cập nhật...
Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu kể về một cô gà mái tên là Leafie (Moon So Ri) sống trong chuồng tại một trại nuôi gà và ngày ngày đẻ trứng. Leafie mơ ước được bay ra khoảng sân bên ngoài nông trại để có thể tự do đẻ trứng. Sau đó Leafie cố tính nhịn đói vờ như không thể đẻ trứng được nữa. Cô bị ném ra vũng bùn và suýt bị tên chồn một mắt ăn thịt nhưng may sao thoát nạn nhờ sự giúp đỡ của một chú vịt (Choi Min Sik).

Cuối cùng Leafie được sống tự do trong thiên nhiên với chú vịt và Dal Soo (Park Cheol Min). Cô dần quen với môi trường mới và cuộc sống tự do của mình. Một ngày nọ Leafie tìm thấy một cái trứng vịt và ấp nó. Trong khi bảo vệ Leafie và cái trứng khỏi tên chồn một mắt, chú vịt đã mất mạng. Cuối cùng cái trứng vỡ ra và chú vịt con xuất hiện với lòng tin Leafie chính là mẹ mình…

co ga mai thich phieu luu
co ga mai thich phieu luu
co ga mai thich phieu luu

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]