Chuyến Xe Nửa Đêm - The Midnight After (2014)

THÔNG TIN PHIM

Chuyến Xe Nửa Đêm

The Midnight After (2014)

Tình trạng:Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Chuyến Xe Nửa Đêm

- The Midnight After do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên You-Nam Wong,Janice Man,Simon Yam...
Phim Chuyến Xe Nửa Đêm Vietsub Full HD Một đêm giống như bất kỳ khác trên đường phố Hồng Kông: ở giữa mớ ban đêm con cú, xe hơi và các nhà cung cấp, một nhóm hành khách leo lên tàu một xe minibus đó là để đưa họ từ Mongkok để Tai Po. Nhóm này cũng đa dạng như thành phố: có một người đàn ông trẻ về các loại thuốc, một cặp vợ chồng cãi nhau, một người phụ nữ với các hạt cầu nguyện và một cô gái vừa rơi vào tình yêu, và phía sau bánh xe ngồi lái xe tán gẫu. Các nhóm chiết trung của hành khách tìm nơi ẩn náu trong một quán cà phê vắng vẻ và thảo luận về những gì họ nên làm. Sau đó họ thực hiện một khám phá khủng khiếp.  Khi xe bus nổi lên từ một đường hầm, mọi thứ đều khá bất ngờ vẫn: các đường phố và các tòa nhà đều trống rỗng và không có một linh hồn để được nhìn thấy; nó như thể tất cả mọi người đã bất ngờ bị nuốt bởi trái đất. Chỉ có hàng triệu ánh đèn neon tiếp tục chớp mắt, như không có gì đã xảy ra. 

 Xem phim Chuyến Xe Nửa Đêm - The Midnight After - Vietsub - 2014 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Chuyến Xe Nửa Đêm - The Midnight After - Vietsub - 2014 dvdrip trọn bộ mediafire fshare

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]