Chuyện Vợ Chồng Tôi - 1778 Stories Of Me And My Wife (2011)

THÔNG TIN PHIM

Chuyện Vợ Chồng Tôi

1778 Stories Of Me And My Wife (2011)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 140 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Chuyện Vợ Chồng Tôi

- 1778 Stories Of Me And My Wife do Nhật Bản sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Michiko Kichise,Tsuyoshi Kusanagi,Ren Ohsugi...
Nhà tiểu thuyết gia khoa học viễn tưởng Sakutaro (Tsuyoshi Kusanagi) và nhân viên ngân hàng Setsuko (Yuko Takeuchi) gặp gỡ tại một cuộc họp mặt các học sinh trung học mới trong suốt kỳ nghỉ hè của họ. Kể từ dó, cặp đôi này luôn bên nhau và cuối cùng đã kết hôn. 

Một ngày, Setsuko than phiền về chứng đau dạ dày và nhập viện. Sakutaro sau đó biết được rằng vợ mình bị ung thư ruột kết. Sakutaro nhận được lời khuyên của bác sĩ rằng tiếng cười sẽ giúp hệ thống miễn dịch và quá trình viết về một câu chuyện ngắn về người vợ mỗi ngày. Đầu tiên, Setsuko chỉ trông mong sống hơn 1 năm, nhưng cuối cùng cô sống được hơn 5 năm và Sakutaro cuối cùng đã viết được 1,778 câu chuyện về người vợ.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!