Chuyến Tàu Sinh Tử - Train to Busan (2016)

THÔNG TIN PHIM

Chuyến Tàu Sinh Tử

Train to Busan (2016)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 118 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Chuyến Tàu Sinh Tử

- Train to Busan do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Jung Yu Mi,Gong Yoo,Baek Jin Hee,Choi Woo-Sik,Ma Dong Seok...
Train To Busan/Chuyến Tàu Sinh Tử lấy bối cảnh đất nước Hàn bị tấn công bởi một loại virus bí ẩn, biến con người thành những xác sống hung hăng, khát máu. Có mặt trên chuyến tàu từ Seoul tới Busan là một người cha cùng con gái, hai vợ chồng chuẩn bị đón đứa con đầu lòng và một số cô cậu học sinh cấp 3. Khi đại dịch xác sống bất ngờ bùng phát, họ không còn cách nào khác ngoài đương đầu với nó để bảo vệ những người thân yêu của mình. Hành trình 453km từ Seoul tới vùng an toàn Busan bỗng trở thành cuộc chiến khốc liệt để sinh tồn. 
Phim Chuyến Tàu Sinh Tử - Train to Busan
Chuyến Tàu Sinh Tử Vietsub Là phim bom tấn thể loại zombie (xác sống) đầu tiên của Hàn Quốc, Train to Busan (Chuyến tàu sinh tử) thu hút khán giả nhờ ngôn ngữ điện ảnh giản dị, kỹ xảo ấn tượng, kịch bản tuy không mới nhưng khá nhân văn. 
Phim Chuyến Tàu Sinh Tử - Train to Busan
Một người đàn ông (Gong Yoo thủ vai) cùng con gái và nhiều hành khách khác bị kẹt trên một con tàu chạy tốc độ cao khi Hàn Quốc đang phải hứng chịu một đại dịch xác sống.
Phim Chuyến Tàu Sinh Tử - Train to Busan
Bộ phim hay xoay quanh những người sống sót trên chuyến tàu từ Seoul đến Busan phải trải qua bao vất vả, chật vật để tới được thành phố an toàn cuối cùng sau khi Hàn Quốc bị lây nhiễm bởi một loại vi rút chưa được xác định.
Phim Chuyến Tàu Sinh Tử - Train to Busan
Phim Chuyến Tàu Sinh Tử - Train to Busan

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!