Chú Mèo Siêu Quậy - Garfield (2004)

THÔNG TIN PHIM

Chú Mèo Siêu Quậy

Garfield (2004)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 80 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Chú Mèo Siêu Quậy

- Garfield do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Breckin Meyer,Jennifer Love Hewitt,Stephen Tobolowsky...
Garfield (2004) Thuyết Minh là một chú mèo ngu sống với chủ của mình là Jon Arbuckle. Garfield thường dành thời gian của mình để quấy rối Jon và nhạo báng chú chó Doberman hàng xóm là Luca. Bên Jon, Garfield duy trì tình bạn khó nhọc cùng với chú chuột Louis. Chú cũng tương tác chung với và vận dụng các chú mèo khác. Trong thời gian sau, một chủ tivi, Happy Chapman, đã được cho biết con mèo của mình “Persnikitty” đã được phỏng vấn như được cho là một người anh vui vẻ, nhưng anh thực sự ghen tị với người trai của anh, Walter J. Chapman, phóng viên tin tức, và muốn đánh lừa anh bằng sự khôn ngoan thành công bởi trình diễn trên TV show Ngày vui New York.

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!