Chơi Với Ma (Lồng Tiếng) - Ghost Of Relativity (2015)

THÔNG TIN PHIM

Chơi Với Ma (Lồng Tiếng)

Ghost Of Relativity (2015)

Tình trạng:Tập 11Thời lượng: 20 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Chơi Với Ma (Lồng Tiếng)

- Ghost Of Relativity do Hồng Kông sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Trần Hào,Hồ Định Hân. Điền Nhụy Ni...
Xem Phim CHƠI VỚI MA (Lồng Tiếng) trọn bộ Full Tập cuối Vừa được công ty kiến trúc thuê, Tôn Thục Mai (Điền Nhụy Ni) đã mắc sai lầm khiến cho kiến trúc sư Mễ Khai Lãng (Trần Hào) mất đi giải thưởng quốc tế, việc này khiến cấp trên Khương Dung (Hồ Định Hân) trừng phạt cô. Sau đó 1 sự việc kỳ lạ xảy ra, 1 vụ rò rĩ điện từ điện thoại di động lậu rẻ tiền của Tôn Thục Mai là cho Khương Dung bị điện giật chết, tuy nhiên linh hồn Khương Dung vẫn còn bên trong điện thoại và chỉ Tôn Thục Mai có thể nhìn thấy Khương Dung.
choi voi ma
Khương Dung yêu thầm Mễ Khai Lãng, vì vậy nhập xác Tôn Thục Mai về công ty để gặp Khai Lãng. Phim Chơi Với Ma (Lồng Tiếng) Khương Dung giúp Tôn Thục Mai thăng chức nhanh chóng trong công ty và Thục Mai cần Khương Dung giúp về công việc, Khương Dung cần thân xác của Thục Mai.

Chơi Với Ma Khương Dung phát hiện ra 1 âm mưu của tổng giám đốc Lý Ngang Lập (Quan Lễ Kiệt) và thành viên hội đồng quản trị-La Lệ Hoa (Dương Tú Huệ), may mắn thay với sự giúp đỡ của hacker Ngải Thiết Văn (Tưởng Chí Quang), nhóm người của Khương Dung có thể tạm thời đối phó với những người trong công ty.
choi voi ma
Vì Tôn Thục Mai từ ngày bị Khương Dung nhập xác, tính cách và hành động mang dáng dấp của Khương Dung, vì vậy Mễ Khai Lãng từ từ phát triển tình cảm với Thục Mai, việc này làm cho Khương Dung ghen. Tuy nhiên sự tồn tại của linh hồn Khương Dung phụ thuộc vào điện thoại lậu của Tôn Thục Mai, một khi pin điện thoại của Thục Mai hư thì Khương Dung sẽ biến mất...

  Từ khóa

choi voi ma (long tieng)

,

ghost of relativity

, xem phim Ghost Of Relativity vietsub, xem Chơi Với Ma (Lồng Tiếng) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Ghost Of Relativity ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Chơi Với Ma (Lồng Tiếng) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chơi Với Ma (Lồng Tiếng) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chơi Với Ma (Lồng Tiếng) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chơi Với Ma (Lồng Tiếng) tap cuoi, Chơi Với Ma (Lồng Tiếng) lồng tiếng, Ghost Of Relativity vietsub tron bo, xem phim le Chơi Với Ma (Lồng Tiếng), phim bo Chơi Với Ma (Lồng Tiếng), Chơi Với Ma (Lồng Tiếng) full, Ghost Of Relativity online, phim Chơi Với Ma (Lồng Tiếng) Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!