Chiến Tranh Giữa Vì Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh - Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015)

THÔNG TIN PHIM

Chiến Tranh Giữa Vì Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh

Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Chiến Tranh Giữa Vì Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh

- Star Wars: Episode VII - The Force Awakens do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Harrison Ford,Mark Hamill,Carrie Fisher...
Phim Chiến Tranh Giữa Vì Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh (2015) HD Vietsub lấy bối cảnh 30 năm sau sự kiện của Star Wars phần IV – Return of the Jedi (Sự trở lại của Jedi). Bộ phim sẽ theo chân các nhân vật quen thuộc như Luke, Han Solo, Công chúa Leia… đến một hành tinh lạ với mục đích thu thập mẫu vật. Nhưng họ không ngờ mình sắp đánh thức một kẻ thù nguy hiểm bậc nhất vũ trụ hiện đang ngủ yên nơi đây. Star Wars: The Force Awakens sẽ được chỉ đạo bởi một người mới, đạo diễn J.J. Abrams, thay cho người sáng tạo George Lucas, và sẽ mở đầu cho bộ 3 phần phim tiếp theo của loạt phim này.
chien tranh giua cac vi sao 7
Phim Star Wars Episode 7: The Force Awakens, do J.J. Abrams đạo diễn, tiếp nối chuỗi series phim Star Wars của đạo diễn George Lucas. Trong phần này, nhóm thám hiểm của Luke Skywalker (Mark Hamill), Han Solo (Harrison Ford), Công chúa Leia (Carrie Fisher), C-3PO, Chewbacca (Peter Mayhew) và R2-D2 tiếp tục hành trình đến một hành tinh lạ vừa được phát hiện, với nhiệm vụ là thu thập mẫu vật, tìm kiếm sự sống và nền văn hóa mới. Họ tiến đến với niềm hân hoang mà không biết rằng, họ đã vô tình đánh thức kẻ thù của toàn vũ trụ được giam giữ sâu bên trong hành tinh này. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Mark Hamill, Harrison Ford, Carrie Fisher, Peter Mayhew.
chien tranh giua cac vi sao 7
chien tranh giua cac vi sao 7
chien tranh giua cac vi sao 7

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!