Chiến Thần Truyền Thuyết - Moon Warrior (1993)

THÔNG TIN PHIM

Chiến Thần Truyền Thuyết

Moon Warrior (1993)

Tình trạng:SDThời lượng: 93 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Chiến Thần Truyền Thuyết

- Moon Warrior do Hồng Kông sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Lưu Đức Hoa,Mai Diễm Phương,Trương Mẫn ngoc,Chung Chấn Đào...
Chiến Thần Truyền Thuyết là một bộ phim điện ảnh do Hồng Kông sản xuất vào năm 1993,phim nói về một chàng trai tên A Phi nghèo khó nhưng sống rất hòa đồng với mọi người và là một người trọng nghĩa khinh tài,anh ta có tài khinh công khó ai sánh kịp.Một lần nọ,anh ta gặp và quen biết với hoàng tử thứ 13,lúc này ông ta bị thương và có một toán quan binh do hoàng tử thứ 14 truy sát,A Phi đã giúp cho hoàng tử thoát thân.Trong lúc đang ẩn thân ở một nơi hoang vắng thì người vợ sắp cưới của hoàng tử xuất hiện,một chuyện tình tay 4 diễn ra,một mặt họ phải đấu tranh về mặt tình cảm,mặt khác họ lại phải chiến đấu với kẻ địch đang truy sát mình.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!