Chiến Binh Săn Phù Thủy - The Last Witch Hunter (2015)

THÔNG TIN PHIM

Chiến Binh Săn Phù Thủy

The Last Witch Hunter (2015)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 96 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Chiến Binh Săn Phù Thủy

- The Last Witch Hunter do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Vin Diesel,Rose Leslie,Elijah Wood...
Phim Chiến Binh Săn Phù Thủy - THE LAST WITCH HUNTER 2015 Vietsub đặt người xem vào bối cảnh thế giới bị lũng đoạn bởi sự hiện diện của tộc phù thuỷ. Cuộc chiến giữa chúng và những người thợ săn kéo dài hàng bao thế kỷ cho kết khi Kaulder (Vin Diesel) tiêu diệt được Nữ Hoàng (Julie Engelbrecht). Trước khi chết, mụ đã kịp nguyền rủa Kaulder với sự bất tử của chính mình, khiến anh mãi mãi rời xa vợ con, sống một cuộc sống cô độc kiếp này qua kiếp khác.
chien binh san phu thuy
Trở về với thế kỷ 21, Kaulder là thợ săn phù thuỷ duy nhất còn sót lại, vẫn tiếp tục tìm kiếm và tiêu diệt những sinh vật siêu nhiên chết người kia. Nhưng phim hay, anh không thể ngờ rằng, thủ lĩnh của chúng - Nữ Hoàng đã được hồi sinh và đang tìm cách trả thù loài người.
chien binh san phu thuy
Dựa trên một trong những kịch bản chuyển thể hấp dẫn nhất do trang web uy tín Blacklist bình chọn năm 2010, THE LAST WITCH HUNTER Full HD là sản phẩm mới nhất của hãng Summit, được nhào nặn dưới bàn tay đạo diễn “The Crazies” - Breck Eisner. 
chien binh san phu thuy

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]